1 TRIỆU ĐỒNG CÓ MUA ĐƯỢC ÁO DA THẬT KHÔNG?

1 TRIỆU ĐỒNG CÓ MUA ĐƯỢC ÁO DA THẬT HAY KHÔNG?

Vấn đề băn khoăn với người chơi áo da là với từng mức tiền bỏ ra thì có mua được áo da thật hay không?  Topic ngày hôm nay sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Dưới 1 triệu đồng

Phân khúc này có áo da hàng thùng hay còn gọi hàng secondhand đến từ các phố áo da hàng thùng như  Kim Liên, Trương Định, Ngô Gia Tự. Áo da hàng thùng dưới 1 triệu đồng tuy là da thật nhưng sẽ không thật sự tốt lắm, có thể mua nhầm áo mủn bị sơn lại.

Từ 1 đến 2 triệu đồng

Phân khúc này có hai lựa chọn.Thứ nhất là áo da hàng thùng mua tại các shop hàng secondhand uy tín , thứ hai là áo da ghép được các anh em chia sẻ trên hội áo da.

Từ 2 đến 3 triệu đồng

Ở phân khúc này có thể mua được chiếc áo da ghép mà loại da ghép hoàn thiện và tốt hơn, chất liệu tương đối còn mới, tay nghề chất lượng và tỉ mỉ hơn. Tuy nhiên vẫn phải cần xem xét kỹ tính trạng áo và không nên mua online.

Từ 3 đến 5 triệu đồng

Với số tiền này dã có thể sở hữu một chiếc áo da thật hoàn toàn mới được may tại Việt Nam. Đây là chiếc áo được may từ da thuộc nhập khẩu và do thợ may Việt Nam may lên, thiết kế không quá độc đáo nhưng chất lượng da rất đẹp và bền. Hoặc có thể lựa chọn áo da nhập từ Trung Quốc, nhiều mẫu đẹp nhưng chất lượng lại kém hơn nhiều so với chiếc áo cùng mức giá này.

Hơn 5 triệu đồng

Áo da hàng xách tay từ nước ngoài hoặc từ các thương hiệu nổi tiếng.

Với bài viết trên đây hy vọng mọi người lựa chọn được cho mình chiếc áo da với chi phí phù hợp. Xem thêm các mẫu áo da thật tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *