Áo da ASOS – thời trang có phang chất lượng?

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ÁO DA THẬT CỦA ASOS

ASOS, hãng thời trang nổi tiếng với phong cách ấn tượng và luôn tiên phong trong việc định hình phong cách cho tất cả mọi người. Tuy nhiên áo da ASOS có thật sự chất lượng như thương hiệu nổi tiếng của mình. Trước khi đọc tiếp bài viết, xin lưu ý đây chỉ là ý kiến chủ quan của cá nhân tác giả.

1. ASOS – ông hoàng của thời trang online

Hiện đại, năng động và cực kỳ phong cách là những gì thương hiệu thời trang ASOS luôn đem đến cho thế giới thời trang. Ra đời giữa thành phố London – cái nôi của phong cách và thời trang, chẳng có gì là lạ khi ASOS đã ngay lập tức trở thành xu hướng của người trẻ.

ASOS định hướng thời trang và phong cách cho giới trẻ

Cũng cùng chiến lược kinh doanh các sản phẩm “Fast Fashion” (Rẻ, Đẹp, Tiện dụng) như HM và Zara, nhưng ASOS lại không theo hướng phủ rộng các cửa hàng ở khắp mọi nơi. Điều khiến ASOS trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu đó chính là tạo cho người mua hàng Online có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Áo da ASOS – đẹp nhưng liệu có “chất”?

Vậy câu hỏi đặt ra, chất lượng áo da thật ASOS thì như nào? Trên thực tế, trang online của ASOS cũng bán áo da của rất nhiều hãng khác, nhưng trong bài viết này tác giả chỉ đề cập đến chiếc áo da do thương hiệu ASOS sản xuất thôi.

Một mẫu áo da của thương hiệu ASOS

ASOS bán cả 2 loại là áo giả da ( Faux Jacket) và áo da thật ( Leather Jacket). Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của tác giả, chất lượng da thật của ASOS không được cao. Chất da mỏng và dễ nhăn, và chất lượng da thuộc chỉ đạt mức trung bình, tức là độ bền sẽ không cao như những chiếc áo da thật khác. Tuy nhiên, điều này lại phù hợp với mô hình Fast Fashion của ASOS, tức là thời trang thẩm mỹ cao, giá rẻ và…loại đi cũng nhanh.

Trang chủ bán áo da của ASOS

Giá áo da thật của thương hiệu ASOS theo như website Asos.com thì dao động trong khoảng 80$ đến 250$, mức giá rẻ và rất đáng chú ý!

Điều này không có nghĩa là chúng ta không nên mua chiếc áo da hiệu ASOS. Trong tầm mức giá bình dân thì áo da ASOS vẫn là một lựa chọn khá tốt. Nếu biết bảo quản đúng cách, chiếc áo da tuy chất lượng không cao nhưng vẫn có thể giữ được lâu bền và luôn đẹp như mới.

Xem thêm: Hướng dẫn làm mới áo da tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *