Bức Tường x FTT Leather : Chất Rock “máu lửa” và nét cá tính của áo da thật

Bức Tường x FTT Leather – Chất Rock và áo da thật

Một buổi chiều, chúng tôi –thương hiệu áo da thật FTT Leather, đã ngồi lại một góc café Hà Nội với Bức Tường band, nghe các anh chia sẻ về thời gian hơn 20 năm thăng trầm của nhóm. Và chúng tôi đã quyết định thực hiện bộ ảnh này, một tinh thần rock đầy nhiệt huyết trên nền chiếc áo da thật mạnh mẽ, cá tính

Bức tường và “Đường đến ngày vinh quang”

Hiếm có một nhóm nhạc nào hơn 20 năm vẫn còn vững vàng trong giới nghệ thuật như Bức Tường. Cũng hiếm có một nhóm nhạc nào có phong cách âm nhạc mới lạ mà vẫn được đón nhận như Bức Tường. Nhiều người, từ trẻ đến già, đều biết đến một ban nhạc Bức Tường với những bản nhạc rock máu lửa, biết đến một lời ca hào hùng “Đường đến ngày vinh quang”. Quả thật, Bức Tường là một cái gì đó, đôi lúc hừng hực mãnh liệt, đôi lúc nhẹ nhàng thân tình, nhưng lại ghi đậm dấu ấn trong lòng mỗi khán giả Việt – một điều mà ít ca sỹ, nghệ sỹ nào có thể làm được.

Năm 2016, khi người thủ lĩnh Trần Lập bước chân đến một thiên đường khác, có rất nhiều bài báo hồi đấy nói rằng Bức Tường sẽ tan rã. Huyền thoại một thời của làng nhạc Rock Việt tưởng chừng đã chấm dứt. Nhưng không, Bức Tường vẫn sống, như một bức tường mạnh mẽ trong trái tim của hàng triệu người yêu âm nhạc Việt. Bức Tường band hiện đang thực hiện chương trình “Bức Tường cover” nhằm tìm kiếm những giọng ca phù hợp thực hiện vở nhạc kịch rock đầu tiên tại Việt Nam và chuyến lưu diễn Rock tour. Cuộc thi nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của những người yêu thích Bức Tường.

Chất Rock và áo da thật FTT Leather

Nghệ sỹ guitar Trần Tuấn Hùng chia sẻ “Chưa khi nào Đường đến ngày Vinh quang ngừng vang lên trên đất nước này, và nó sẽ tiếp tục được yêu thích nếu chúng ta còn khát vọng, còn mong muốn những thành công mới.” Bức Tường cũng sẽ sống mãi – một bức tường thành không bao giờ sụp đổ của làng nhạc Việt.

Cũng như chiếc áo khoác da thật mang thương hiệu FTT Leather, một người bạn đồng hành lâu bền cùng với quý khách khàng. Chúng tôi nhận thấy có quá nhiều điểm chung giữa áo da thật và phong cách âm nhạc mà các anh theo đuổi. Đều trường tồn, đều in đậm dấu ấn, đều đầy chất “nghệ” và nam tính. Vì vậy, chúng tôi, đã cùng với Ban nhạc Bức Tường hợp tác để tạo nên bộ ảnh này. Một chất Rock đầy máu lửa nhiệt huyết trên nền áo da thật FTT Leather.

Guitarist Trần Tuấn Hùng – cái hồn của Bức Tường Band từ những ngày đầu thành lập

 

Guitarist Vũ Văn Hà đầy nhiệt huyết và phong độ của Bức Tường Band

 

Bassist Nguyễn Minh Đức – “hot boy” trẻ tuổi nhất của Bức Tường Band

 

Drummer Phạm Trung Hiếu – “người giữ nhịp” cho những phút giây cháy lửa của Bức Tường Band

 

FTT Leather chân thành cảm ơn các thành viên của ban nhạc Bức Tường đã cùng chúng tôi thực hiện bộ ảnh áo da thật này!

Các sản phẩm áo da thật FTT Leather

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *