CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách vận chuyển giao nhận

a) Các phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng:

Khách hàng mua trực tiếp hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm trực tiếp.

Khách hàng mua sản phẩm thông qua hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành từ vận chuyển giao sản phẩm hoặc sẽ thuê dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển được cấp phép theo quy định pháp luật.

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

c) Các chi phí liên quan đến việc giao nhận sản phẩm

Trong một số chương trình bên chúng tôi sẽ có những chính sách về hỗ trợ giá vận chuyển. Các trương trình này tùy từng thời điểm áp dụng và sẽ có thông báo cho khách hàng khi chúng tôi thực hiện xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

d) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Sản phẩm của chúng tôi sẽ được bên công ty giao nhận trên toàn quốc. Về giới hạn về vùng miền sẽ do bên thức 3 cung cấp dịch vụ giao nhận quy định. Trong trường hợp nếu khách hàng ở trong những nơi mà bên thứ 3 cung cấp dịch vụ giao nhận không thực hiện việc giao sản phẩm đến, mong khách hàng thông cảm về sự bất tiện đó.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng