Giới Thiệu

Đầu tiên, chỉ là một ý tưởng tình cờ…mùa đông sắp đến tôi muốn tìm mua thêm một chiếc áo da mới thay cho những chiếc áo da yêu thích nhưng đã cũ…Như thường lệ tôi đến những địa điểm, khu phố quen thuộc chuyên bán áo da thật, áo da hàng thùng các chợ ở hà nội…và vài cửa hàng chuyên áo da và đồ da xịn khác. Nhưng không tìm đươc chiếc áo da ưng ý theo nhu cầu ( vì giá cao mẫu mã kiểu dáng không hợp, nguồn gốc xuất sứ ko chuẩn, thậm chí có cả áo giả da, phun laị màu…)

Tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm, qua các trang bán áo da nước ngoài tham khảo, đến tận nơi các điểm bán áo da trên mạng…nhưng chỉ thêm thất vọng! ( đăng trên mạng thì ảnh áo da đẹp, gọi điện hỏi thì bảo da thật, nhưng đến toàn áo giả da, có nơi bán áo da thật thì giá trên trời, nơi thì áo da cũ may lại hô áo mới, da thì quá cũ mủn cũng bán…nơi thì bảo có hàng đến lại kêu hết hàng rồi đặt tiền để order…) Cảm thâý rất mất thời gian và công sức.

Cả Hà nội không tìm được một cửa hàng bán áo da nam xịn nào ra hồn sao?  Từ một câu hỏi như vậy đã làm nảy sinh ra một ý tưởng kinh doanh trong tôi. FTT shop ra đời với sứ mệnh giải quyết tất cả những nhu cầu mà một khách hàng bình thường khi mua áo da đều cần đến ( áo da thật hay giả, áo da hàng thùng hay áo da mới, áo da đắt hay rẻ, áo da xịn da có bị nổ không, nổ thì bảo hành thế nào, cách giặt áo da thật, áo da bị mốc phải làm sao…?) Với mục tiêu đem đến mỗi người đàn ông việt nam một chiếc áo da chất lượng dù áo da cũ hay mới với chất lượng bảo hành đổi mới hoàn toàn áo da cho khách nếu không phải da thật. kèm theo là dịch vụ giặt, làm mới áo da miễn phí cũng các phụ kiện khóa, khuy của áo da.

Với kim chỉ nam lấy sự chân thật để chia sẻ, kinh doanh dựa trên giải quyết những vấn đề và nhu cầu của mọi người.