Kỷ niệm 5 năm thành lập FTT Leather

FTT LEATHER – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

FTT Leather thành lập vào năm 2014, xuất phát từ ý tưởng xây dựng một thương hiệu sản xuất áo da thật “made in Vietnam”. Đến nay, được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng,  FTT Leather đã phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành may mặc đồ da.

Buổi lễ “Kỷ niệm 5 năm thành lập FTT Leather” được tổ chức nhằm tri ân khách hàng và các thành viên của đội ngũ FTT đã gắn bó cùng thương hiệu trong 5 năm vừa qua. Đồng thời đây cũng là buổi triển lãm áo da thật đầu tiên tại Việt Nam. Buổi lễ có 2 hoạt động chính:

Phần 1: Triển lãm áo da thật 

Showroom triển lãm với gần 100 mẫu áo da thật, chất liệu da nhập khẩu cao cấp, thiết kể độc đáo, đường may tỉ mỉ, kiểu dáng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích.

Trưng bày những mẫu áo da thật dự kiến được ra mắt trong mùa thu đông 2018 sắp tới.

Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ áo da thật một trải nghiệm tuyệt vời.

Phần 2: Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập FTT Leather được tổ chức với sự tham gia của CEO Nguyễn Trường Minh và các founders của thương hiệu. Cùng với đó là sự góp mặt của nhân viên các cửa hàng và các phòng ban hành chính, đội ngũ cựu nhân viên, các khách mời và khách hàng thân thiết đã gắn bó với FTT Leather trong thời gian 5 năm vừa qua.

Thời gian: Từ 18h đến 20h Thứ bảy ngày 27/08/2018

Địa điểm: FTT Leather – tầng 3 số 484 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

— FTT Leather thân mời bạn đến tham dự buổi lễ — 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *