...

Áo khoác da nam – Mẫu mới 2017 FTT leather

Áo khoác da nam

Áo khoác da nam là chiếc áo khoác Timeless. Tức là giá trị của chiếc áo khoác da luôn bền vững theo thời gian. Một chiếc áo da có thể tồn tại đến 100 năm. Với những giá trị mà một chiếc áo khoác da nam mang đến cho bạn, việc lựa chọn một chiếc áo da thật là công việc hết sức quan trọng. Aodathat.net mong muốn trở thành địa chỉ uy tín với những tín đồ yêu thích áo da trên toàn Việt Nam.

Áo da thật

Vì sao lại là áo da thật? Áo da giống như rượu vậy, càng lâu càng giá trị. Một chiếc áo da, đặc biệt là da bò, có thể bền đẹp đến 100 năm nếu được bảo dưỡng với các dung dịch bảo dưỡng áo da chuyên nghiệp.

Xem thêm : Áo da thật thương hiệu Việt Nam

áo khoác da nam

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng sở hữu một đôi giầy da thật. Giày da có thể cày qua bao sương gió, nhưng mặt da không hề hỏng. Đôi khi đôi giày bị vứt đi chỉ bởi đế giày đã mòn. Nói vậy để thấy, chiếc áo khoác da nam được hưởng điều kiện tốt hơn đôi giày da thật nhiều. Áo da không phải để dưới đất, áo da sẽ ít khi bị bám bụi, áo khoác da cũng sử dụng ít thường xuyên hơn giày da…. Vậy nên, chiếc áo da thật chỉ cần bảo dưỡng bằng dung dịch dưỡng một cách định kỳ, thì gần như áo da sẽ không bao giờ hỏng.

Một điều nữa, các nhà khoa học đã chứng minh, chất liệu da thật có hiệu ứng thị giác rất đặc biệt. Những người mặc áo da thật sẽ toát lên vẻ hoang dã, mạnh mẽ hơn. Đó cũng là lý do, nam giới khi mặc chiếc áo khoác da sẽ toát lên vẻ nam tính hơn. Quả thực như vậy, nếu bạn chỉ mặc đơn giản với quần Jeans và áo phông thì trông thật đơn giản, nhưng khoác lên mình một chiếc áo khoác da thật thì mọi chuyện lại khác hẳn.

Áo khoác da bò

Da bò có lẽ là loại da thuộc cổ xưa nhất hiện nay. Và hiện tại vẫn là KING của các dòng áo da. Áo da bò cực bền, có thể sau rất nhiều năm mà tấm da vẫn đanh và căng đẹp, không bị nhăn, không bị rão.

Giảm giá!
15,000,000.00
Giảm giá!
2,500,000.00
Giảm giá!
4,200,000.00

Đặc biệt, với chất liệu da bò, áo khoác da may ra có phom dáng khỏe mạnh, nam tính. Áo da bò được sử dụng để may những chiếc áo khoác đặc biệt như áo da Motor, áo da xe đua, áo da cao bồi, áo khoác da phi công…. Những chiếc áo da nổi tiếng nhất trong phim ảnh là chiếc áo da bò. Có thể thấy, sau sự phát triển của công nghệ thuộc da, nhưng áo khoác da bò vẫn là chiếc áo da không thể thay thế.

áo khoác da bò

Áo khoác da cừu

Da cừu là loại da phổ biến thứ 2 sau da bò. Da cừu mềm và nhẹ nên là phương án thay thế da bò khi người ta cần 1 chất liệu da thật không thô và cứng. Da cừu được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm thời trang cao cấp như găng tay da, bốt giày da, áo da cho nữ, bọc đệm ghế xe hơi. Lý do nào để da cừu lại được sử dụng? Vì da cừu rất mềm và đàn hồi, vậy nên khi làm găng tay sẽ rất ôm tay, khi bọc đệm xe hơi cao cấp sẽ rất dễ tạo hình.

Giảm giá!
4,000,000.00
Giảm giá!
4,000,000.00
Giảm giá!

Chất liệu da áo da

ÁO DA CỪU ĐEN – S2018

4,000,000.00
Giảm giá!
4,500,000.00
Giảm giá!

Vậy với áo khoác da cừu thì sao? Áo da cừu mềm và nhẹ, phù hợp cho những người thích áo da nhưng cần một chiếc áo thoải mái để khoác thường ngày. Da cừu rất đàn hồn và ôm dáng, vậy áo khoác da cừu cực đẹp nếu bạn cần chiếc áo khoác da nam kiểu SlimFit (dáng ôm body).

Tuy nhiên, vì mềm và đàn hồi, nên áo da cừu được cho là không bền bằng da bò. Da bò có thể khó rách khi cà vào các vật sắc nhọn, còn áo da cừu thì kém bền hơn da bò về khả năng chịu xé, chịu rách. Tuy vậy, nếu bạn không sử dụng áo da như một chiếc áo giáp xe đua, hoặc một chiếc áo cày sương gió mà bạn chỉ dùng áo như một chiếc áo khoác thường ngày, thì áo khoác da cừu là rất tuyệt vời. Mặc áo da cừu nhẹ nhàng, thoải mái và linh hoạt.

áo khoác da cừu

Địa chỉ mua áo khoác da nam năm 2017

Để mua một chiếc áo khoác da nam thật cũng không phải là một điều gì quá khó khăn, có khá nhiều nơi bán sản phẩm này. Tuy nhiên, khác với các loại áo khoác thông thường, áo khoác da rất đa dạng. Giá trị của một chiếc áo da thật đến từ chất liệu da, tuổi đời da, kiểu thiết kế đơn giản hay phức tạp, da đó là da bụng hay da lưng. Ngoài ra, giá da thuộc trên thế giới cũng biến động không ngừng. Đối với các thị trường nhỏ như Việt Nam, da thuộc còn biến động mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tất cả điều đó có thể cho thấy, áo khoác da nam 2017 là một thị trường rất đa dạng. Bạn có thể mua được một chiếc áo da thật, nhưng liệu số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng. Bạn mua một chiếc áo da bò với giá quá cao. Với chất liệu da bò đó, với kiểu dáng đó… áo khoác da bò chỉ nên giao động trong một mức giá nhất định, nếu vượt qua mức đó hoặc dưới mức đó thì chúng ta cần đặt câu hỏi về chất lượng của sản phẩm đó.

  • Nếu bạn còn băn khoăn, và cần tư vấn đừng ngần ngại gọi điện cho tôi, tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí : 0987799906.
  • Hoặc xem hàng trực tiếp tại các cửa hàng: XEM ĐỊA CHỈ CÁC SHOP ÁO DA UY TÍN

Tìm hiểu thêm một số thông tin khác nữa nhé : 

Nguồn gốc áo da thật ở Việt Nam

Những địa chỉ mua áo da uy tín

Cách bảo dưỡng áo da

Cách vệ sinh áo da tại nhà

Dung dịch vệ sinh áo da mua tại Việt Nam

Áo da dưới 2,5 triệu mua áo da nào

 

Trả lời